Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn – Hội năm 2020

Ngày đăng: 10:33 | 26/10 Lượt xem: 52

Trong 02 ngày 21-22/10/2020, BTV Huyện đoàn Tiên Phước phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho hơn 100 cán bộ Đoàn – Hội  cơ sở trên địa bàn huyện.

Thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên được trang bị kiến thức về lý luận chính trị và chuyên môn, nghiệp vụ của công tác Đoàn, Hội như:  Kỹ năng tổ chức các hoạt động trong thanh niên; kỹ năng tuyên truyền viên về bảo về nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch, nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên trong thực hiện Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự; các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong công tác dân tộc, tôn giáo; nghiệp vụ công tác quản lý vốn vay Ngân hàng Chính sách xã hội… và được nghe giới thiệu nội dung văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện Tiên Phước lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.


Bên cạnh trang bị kỹ năng về nghiệp vụ công tác đoàn, các học viên còn được thực hành kỹ năng sinh hoạt tập thể, tổ chức các trò chơi… nhằm tăng khả năng giao lưu, học hỏi để tổ chức hiệu quả các hoạt động Đoàn tại các cở sở.

Lớp bồi dưỡng là một trong những hoạt động thiết thực định kỳ hàng năm của BTV Huyện đoàn và Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tiên Phước nhằm bồi dưỡng về lý luận chính trị và chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt trong toàn huyện. Đồng thời, tạo cơ hội cho cán bộ Đoàn - Hội trong toàn huyện có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau./.

Tác giả: Huyện đoàn Tiên Phước

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN THUỘC UBND HUYỆN TIÊN PHƯỚC - TỈNH QUẢNG NAM
Chịu trách nhiệm: Bà Lê Thị Thảo - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện
Trụ sở: Văn phòng HĐND&UBND huyện Tiên Phước – 81 Huỳnh Thúc Kháng - Thị trấn Tiên Kỳ - Huyện Tiên Phước - Tỉnh Quảng Nam
Email: portal.tienphuoc@gmail.com
Tel: (84) 02353.884.228 - (84) 02353.884.804 - Fax: (84) 02353.884.228
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)