Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Thư ngỏ (ủng hộ khu cách ly và các điểm chốt chặn kiểm soát dịch bệnh covid - 19)

Ngày đăng: 16:38 | 06/08 Lượt xem: 140

Trong thời gian qua, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, nhân dân toàn huyện đã tích cực tham gia thực hiện các biện pháp y tế và ủng hộ công tác phòng, chống đại dịch covid - 19 đạt được những kết quả quan trọng. Tuy nhiên, trong những ngày đầu tháng 7 đến nay, tình hình dịch bệnh covid - 19 trên địa bàn tỉnh đã xuất hiện những ca lây nhiễm và dự báo sẽ có diễn biến phức tạp trong thời gian tới. Đối với huyện Tiên Phước, hiện nay có 01 ca dương tính, lịch trình di chuyển và số lượng người tiếp xúc trực tiếp, gián tiếp khá lớn. Đã có gần 100 người đưa vào khu cách ly tập trung của huyện và có khả năng trong thời gian tới sẽ tiếp tục có nhiều người buộc phải cách ly tập trung theo quy định.

Để kiềm chế, kiểm soát hiệu quả sự lây lan, chủ động ngăn chặn, ứng phó với tình hình dịch bệnh, bảo vệ tốt nhất sức khỏe, tính mạng cho người dân trên địa bàn huyện đồng thời hỗ trợ, động viên kịp thời cho lực lượng đang ngày, đêm làm nhiệm vụ tại các điểm chốt chặn và khu cách ly tập trung của huyện. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện kêu gọi các tổ chức, cơ quan, đơn vị, các tầng lớp nhân dân, cán bộ, công nhân viên chức, người lao độngtrong và ngoài huyện bằng tấm lòng, trách nhiệm và tình thương hãy tích cực tham gia ủng hộ thông qua các hình thức: tiền mặt; các nhu yếu phẩm… (quy ra tiền) cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất có thể.

Đối với các xã, thị trấn do Mặt trận chủ trì vận động thu nộp về Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân đã có những chia sẻ, ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch bệnh trong thời gian qua và tiếp tục có những đóng góp một cách thiết thực nhất trong thời gian tới.

Mọi sự đóng góp gửi vào tài khoản Ban cứu trợ: 3751.0.9021298 tại kho bạc nhà nước huyện Tiên Phước hoặc trực tiếp tại cơ quan ỦY ban MTTQ Việt Nam huyện Tiên Phước (số 14 Huỳnh Thúc Kháng, thị trấn Tiên Kỳ, Tiên Phước, Quảng Nam).

        Trân trọng cảm ơn./.

         Tải Thư ngỏ tại đây.

Tác giả: UBMTTQVN huyện

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN THUỘC UBND HUYỆN TIÊN PHƯỚC - TỈNH QUẢNG NAM
Chịu trách nhiệm: Bà Lê Thị Thảo - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện
Trụ sở: Văn phòng HĐND&UBND huyện Tiên Phước – 81 Huỳnh Thúc Kháng - Thị trấn Tiên Kỳ - Huyện Tiên Phước - Tỉnh Quảng Nam
Email: portal.tienphuoc@gmail.com
Tel: (84) 02353.884.228 - (84) 02353.884.804 - Fax: (84) 02353.884.228
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)