Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp cùng UBMTTQVN xã Tiên Ngọc bàn giao, đưa vào sử dụng Nhà Đại đoàn kết

Vào sáng ngày 12/7/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện Tiên Phước phối hợp cùng UBMTTQVN xã Tiên Ngọc tổ chức bàn giao, đưa vào sử dụng Nhà Đại đoàn kết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại xã Tiên Ngọc. Đến dự có ông Nguyễn Ba, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; ông Lê Văn Sơn - Bí thư Đảng ủy xã; ông Võ Tấn Lạt – Chủ tịch UBND; ông Lê Văn Đông – Chủ tịch UBMTTQVN xã Tiên Ngọc; đại biểu thường trực UBND xã, các ban ngành, đoàn thể, cùng các Mạnh thường quân hỗ trợ cho chương trình.

Bà Nguyễn Thị Việt Hường (ở tại thôn 3, Tiên Ngọc) là hộ nghèo, đơn thân nuôi con nhỏ, khó khăn về nhà ở. Ngôi nhà được Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp cùng chính quyền địa phương và gia đình thực hiện tổng kinh phí xây dựng trên 120 triệu đồng, với diện tích sử dụng 54m2, nhà được lợp tôn chống nhiệt, nền gạch men, thiết kế hài hòa, đảm bảo kỷ thuật và mỹ thuật và tiện tích trong sinh hoạt gia đình (Kinh phí do UBMTTQV xã Tiên Ngọc; Hội Chữ thập đỏ huyện vận động Nhóm “Thiện nguyện Những người bạn Đà Nẵng”; cùng địa phương và gia đình đóng góp). Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm góp phần động viên và tạo điều kiện cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống. Đây là công trình thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VXII, nhiệm kỳ 2020-2025.