Thiết thực các hoạt động hướng về TNXP

Sáng ngày, Hội đồng đội huyện Tiên Phước bàn giao Công trình măng non “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” trị giá gần 30 triệu đồng cho em Nguyễn Quốc Bảo- học sinh lớp 4- trường Tiểu học, hiện đang sinh sống cùng bà ngoại là Phạm Thị Ái- Hội viên Hội Cựu TNXP xã Tiên Lộc. Trước đó, BTV Huyện đoàn Tiên Phước phối hợp Hội Chữ Thập đỏ huyện cũng đã tổ chức Lễ khởi công Ngôi nhà nhân đạo cho bà Trương Thị Lý – Hội viên Cựu TNXP xã Tiên Hà trị giá 35 triệu đồng. Tại buổi bàn giao, Đoàn xã Tiên Lộc trao tặng cho em 01 chiếc xe đạp, bộ Sách giáo khoa mới, bộ đồng phục huy động từ các mạnh thường quân trong Chương trình Điều ước của em- do Ban Thường vụ Huyện đoàn Tiên Phước phát động và tổ chức “Bữa cơm sum vầy” với các cô, chú hội viên Cựu TNXP của xã.

Cùng ngày, tại đồng loạt các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa hướng đến lực lượng TNXP huyện nhân 70 năm  truyền thống lực lượng TNXP (15/7/1950-15/7/2020) như tổ chức chương trình khám chữa bệnh miễn phí, thăm tặng hơn 10 phần quà cho Hội viên có hoàn cảnh khó khăn, giao lưu “Nhớ mãi một thời”, “Bữa cơm sum vầy”, gặp mặt kỷ niệm 02 thế hệ…mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc, thiết thực.

Tác giả: Huyện đoàn Tiên Phước