Tiên Phước tổ chức chương trình “Coffee với thanh niên khởi nghiệp” lần 2 năm 2020

Sáng ngày 26/6/2020, BTV Huyện đoàn Tiên Phước phối hợp với Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện tổ chức chương trình “Coffee với Thanh niên khởi nghiệp” lần 2 năm 2020.

Tham gia chương trình có anh Phạm Phú Hiển - Chủ nhiệm CLB khởi nghiệp sáng tạo thành phố Tam Kỳ, đại diện lãnh đạo Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Ngân hàng chính sách xã hội huyện, Trung tâm Kỹ thuật – Nông nghiệp huyện, Bí thư đoàn 15 xã, thị trấn và gần 20 thanh niên có mô hình khởi nghiệp, phát triển kinh tế tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Tại buổi càfe, những thanh niên khởi nghiệp có dịp gặp gỡ, kết nối và trao đổi nhiều nội dung xoay quanh đến vấn đề khởi nghiệp của bản thân, những kinh nghiệm cũng như những khó khăn vướng mắc trong quá trình lập nghiệp, khởi nghiệp của mình, tại đây, anh Phú Hiển cũng có những chia sẻ thực tiễn kinh nghiệm khởi nghiệp của bản thân, đặt vấn đề những lợi ích từ CLB khởi nghiệp sáng tạo từ đó khơi dậy động lực cho các bạn tiếp tục vững tin trên con đường khởi nghiệp của mình. Thời gian đến với những kết quả đạt được, cà fe khởi nghiệp sẽ được định kỳ thường xuyên tổ chức hàng tháng do chính các bạn thanh niên khởi nghiệp tổ chức nhằm tạo diễn đàn giúp các bạn trong con đường khởi nghiệp gian nan của mình./.

Tác giả: Huyện đoàn Tiên Phước