Chương trình trao quà bằng hình thức phiếu đổi hàng

Lan tỏa truyền thống nhân văn, lòng nhân ái trong giai đoạn chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau trong mùa dịch”, thông qua Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam - Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sunlife Việt Nam, vào sáng ngày 22/5, tại Hội Chữ thập đỏ huyện Tiên Phước (số 52, đường 10 tháng 3) thị trấn Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước hỗ trợ cho 100 người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 thông qua Chương trình trao quà bằng hình thức phiếu đổi hàng (mỗi phiếu quà trị giá 500.000đ). Đến dự có ông Phan Công Ry – Phó Chủ tịch; ông Phạm Bằng - Nguyên Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Quảng Nam; ông Phùng Văn Huy - Huyện ủy viên, PCT UBND huyện Tiên Phước; ông Trần Quyết Thắng - Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; cùng đại biểu lãnh đạo các cơ quan, xã, thị trấn.

Với những món quà ý nghĩa này sẽ chia sẻ phần nào khó khăn, động viên và giúp đỡ những người yếu thế, mất việc, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn.

Tác giả: Hội Chữ thập đỏ huyện