Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Trao nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Huệ tại xã Tiên An, huyện Tiên Phước

Ngày đăng: 15:18 | 13/09 Lượt xem: 142

Ngày 20/8/2019, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tổ chức Lễ khánh thành và trao nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Huệ xã Tiên An, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam.


          Năm 2019, từ nguồn quỹ phúc lợi và nguồn vận động CBCNV đóng góp, Tổng công ty Điện lực Miền Trung đã hỗ trợ xây dựng 65 nhà tình nghĩa cho các hộ chính sách, hộ nghèo trên địa bàn 13 tỉnh – thành phố miền Trung và Tây Nguyên với tổng số tiền khoảng 3,25 tỷ đồng. Trong đó, bà Nguyễn Thị Huệ ở thôn 4 xã Tiên An, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam - là một trong số 65 hộ gia đình khó khăn được trao nhà tình nghĩa đợt này.

          Dự lễ khánh thành nhà tình nghĩa bà Nguyễn Thị Huệ, về phía địa phương có đại diện lãnh đạo huyện Tiên Phước, lãnh đạo xã Tiên An, về phía Tổng Công ty Điện lực Miền Trung có lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Nam và lãnh đạo Điện lực Tiên Phước. Bà Huệ là hộ nghèo neo đơn, hiện sống một mình, hoàn cảnh kinh tế có nhiều khó khăn. Được hỗ trợ 50 triệu đồng, bà Huệ đã xây mới được một ngôi nhà cấp 4, rộng hơn 50 m2, cải thiện đáng kể điều kiện sinh hoạt so với trước đây.

          Tại lễ khánh thành, ông Phan Minh Tuấn – PGĐ  Công ty Điện lực Quảng Nam đã trao quà và động viên gia đình bà Huệ, đồng thời cảm ơn chính quyền địa phương thời gian qua đã có nhiều hỗ trợ, giúp đỡ để Công ty Điện lực Quảng Nam – Tổng Công ty Điện lực miền Trung nói chung và Điện lực Tiên Phước nói riêng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.


          Có được ngôi nhà mới khang trang, bà Huệ xúc động bày tỏ lòng biết ơn đến tập thể CBCNV Tổng công ty Điện lực miền Trung đã hỗ trợ, giúp đỡ và tiếp thêm động lực để bà vươn lên trong cuộc sống.

          Đây là một trong những việc làm thường xuyên thể hiện văn hóa sẻ chia, tình yêu thương và trách nhiệm của CBCNV Tổng công ty Điện lực Miền Trung với xã hội, với cộng đồng.

Tác giả: Dương Thị Việt Nga

Nguồn tin: Điện lực Tiên Phước

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN THUỘC UBND HUYỆN TIÊN PHƯỚC - TỈNH QUẢNG NAM
Chịu trách nhiệm: Bà Lê Thị Thảo - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện
Trụ sở: Văn phòng HĐND&UBND huyện Tiên Phước – 81 Huỳnh Thúc Kháng - Thị trấn Tiên Kỳ - Huyện Tiên Phước - Tỉnh Quảng Nam
Email: portal.tienphuoc@gmail.com
Tel: (84) 02353.884.228 - (84) 02353.884.804 - Fax: (84) 02353.884.228
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)