Đoàn xã Tiên Mỹ đoạt giải Nhất Hội thi Tuyên truyền viên phòng chống ma túy ở Tiên Phước

Đoàn thanh niên Công an tỉnh vừa phối hợp với Huyện đoàn Tiên Phước tổ chức vòng chung kết hội thi Tuyên truyền viên phòng chống ma túy giỏi năm 2019.

Phần thi thuyết trình của đơn vị Tiên Mỹ. Ảnh: M.L

Qua vòng sơ khảo tổ chức tại các xã Tiên Hà, Tiên Cảnh, Tiên Thọ, 4 đội xuất sắc nhất gồm Đoàn thanh niên các xã Tiên Cảnh, Tiên Thọ, Tiên Mỹ, Liên quân Công an huyện - Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng và tổ chức xã hội huyện vào vòng thi chung kết.

Trao giải cho các đơn vị dự thi. Ảnh: M.L
Trao giải cho các đơn vị. Ảnh: M.L

Vòng chung kết với các nội dung: thi trắc nghiệm tìm hiểu kiến thức về ma túy, tác hại và công tác phòng chống; thi đối kháng thể hiện quan điểm ủng hộ hoặc phản đối về một chủ đề do Ban tổ chức đưa ra; thi thuyết trình và thi tài năng thông qua các tiểu phẩm. Giải nhất thuộc về đơn vị Đoàn xã Tiên Mỹ.

Tác giả: Mỹ Linh

Nguồn tin: Báo Quảng Nam