Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Tổ chức Hiến máu tình nguyện đợt 2, năm 2019

Ngày đăng: 10:23 | 15/08 Lượt xem: 237

Hiến máu là cho đi những giọt máu hồng trong những cơ thể khỏe mạnh một cách tự nguyện, nhằm góp phần bổ sung nguồn máu dự trữ phục vụ cấp cứu và điều trị cho người bệnh. Với ý nghĩa cao cả ấy, hiến máu tình nguyện đã trở thành phong trào nhân đạo rộng rãi, được đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn huyện Tiên Phước hưởng ứng mạnh mẽ.


Ngay từ sáng sớm ngày 13/8/2019, tại Trung tâm Văn hóa huyện, các Tình nguyện viên và nhân dân tâm huyết với phong trào hiến máu tình nguyện, từ những người đã hơn 10 lần hiến máu đến những người hiến máu lần đầu, tất cả đều tươi vui vì họ đang chuẩn bị thực hiện một hành động, nghĩa cử cao đẹp “Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống”. Với vai trò là cơ quan tham mưu của Ban Chỉ đạo Vận động Hiến máu tình nguyện huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện Tiên Phước đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019 thu hút trên 250 người tham gia khám sàng lọc và hiến máu, gồm các đơn vị: Tiên Thọ, Tiên Phong, Tiên An, Tiên Lập, Tiên Lộc, thị trấn Tiên Kỳ và đoàn viên Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện. Trong đợt này, các đơn vị đã tham gia hiến tặng 198 đơn vị máu, đây là lượng máu vô cùng quan trọng, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho người bệnh và là niềm vui của toàn xã hội.Trong những năm đến, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện Tiên Phước tiếp tục kêu gọi tinh thần tự nguyện của mọi tầng lớp nhân dân tích cực tham gia hiến máu cứu người với thông điệp:“Sẻ giọt máu đào, trao niềm hi vọng”; “Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp”… góp phần làm cho cuộc sống ngày càng ý nghĩa và ngập tràn tình yêu thương.


Tác giả: Hội Chữ thập đỏ Tiên Phước

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN THUỘC UBND HUYỆN TIÊN PHƯỚC - TỈNH QUẢNG NAM
Chịu trách nhiệm: Bà Lê Thị Thảo - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện
Trụ sở: Văn phòng HĐND&UBND huyện Tiên Phước – 81 Huỳnh Thúc Kháng - Thị trấn Tiên Kỳ - Huyện Tiên Phước - Tỉnh Quảng Nam
Email: portal.tienphuoc@gmail.com
Tel: (84) 02353.884.228 - (84) 02353.884.804 - Fax: (84) 02353.884.228
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)