Điện lực Tiên Phước tổ chức hoạt động đền ơn đáp nghĩa

Trong những năm qua để thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa cho những gia đình, người đã hi sinh một phần thân thể, sức khoẻ, tuổi thanh xuân cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ độc lập, tự do của Tổ quốc, Điện lực luôn  tổ chức các hoạt động mang ý nghĩa đó đến toàn thể CBCNV trong Điện lực.

Năm nay cũng vậy (năm 2019), với mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng cho Đoàn viên Công đoàn, đoàn thanh niên Điện lực đã vận động toàn thể CBCNV mỗi người đóng góp 02 ngày lương với tổng tiền đóng góp hơn 11 triệu đồng vào quỹ đền ơn đáp nghĩa.

Trong dịp này, Điện lưc cũng đã tổ chức viếng hương mẹ VNAH Võ Thi Sứ - Tiên An và MVNAH Nguyễn Thị Đá - Tiên Hiệp nhằm tri ân sự đóng góp của mẹ cho tổ quốc!.

Tác giả: Nguyễn Vũ Triệu

Nguồn tin: Điện lực Tiên Phước