Tiên Phước- Hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 44 năm giải phóng tỉnh Quảng Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động trong Tháng Thanh niên, nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng Tỉnh Quảng Nam (24/3/1975-24/3/2019), chiều ngày 24/3/2019, BTV Huyện đoàn Tiên Phước phối hợp Hội LHPN huyện tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” cho gần 100 nữ đoàn viên, thanh niên tại 15 xã, thị trấn, trong đó có cả nữ thanh niên đang tham gia làm việc tại Công ty may trên địa bàn huyện và tại Thành phố Đà Nẵng, Báo cáo viên tại buổi sinh hoạt chuyên đề là chị Nguyễn Thị Liên- Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng Nam.

Trong 01 buổi làm việc, các chị em được nghe, được trao đổi, thảo luận nhiều vấn đề bổ ích liên quan đến kỹ năng nhằm đảm bảo sự an toàn cho chính bản thân các chị em trong độ tuổi thanh niên và cho chính con, em, cháu của mình trên nhiều lĩnh vực: bạo lực gia đình, bạo lực nơi công cộng, cách phòng vệ tránh những lôi kéo sử dụng chất kích thích và vấn đề an toàn thực phẩm…

Và cũng trong cùng ngày, Huyện đoàn Tiên Phước tổ chức giao lưu với Chi đoàn Báo Quảng Nam tại Khu vui chơi thanh thiếu nhi Tiên Phong, với các hoạt động: viếng hương Nhà lưu niệm cụ Huỳnh, giao lưu Bóng đá, giao lưu văn nghệ- ẩm thực…Các hoạt động diễn ra sôi nổi, khí thế tạo cơ hội giao lưu gặp gỡ, trao đổi nhiều thông tin, kỹ năng cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên giữa 02 đơn vị.

Tác giả: Huyện đoàn Tiên Phước