Ra quân Ngày Chủ nhật xanh hưởng ứng tháng Thanh niên 2019

Trong ngày 10/3/2019, các cơ sở Đoàn – Hội đồng đội trên địa bàn huyện Tiên Phước đồng loạt ra quân Ngày Chủ nhật xanh hưởng ứng tháng Thanh niên 2019.

Với chủ đề "Ngày chủ nhật xanh", các cơ sở Đoàn – Hội trên toàn huyện đã ra quân thực hiện nhiều phần việc như: làm đẹp khuôn viên Nghĩa trang liệt sỹ xã và dọn vệ sinh, dọn vệ sinh, thu gom rác trên trục đường trung tâm của các xã; trồng hoa tại khuôn viên của Trung tâm Văn hóa xã… Hoạt động nhằm đẩy mạnh tuyên tuyền, vận động bà con nhân dân không vứt rác bừa bãi, đổ rác đúng giờ và đúng nơi quy định... góp phần vào việc hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường.Thông các các hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục ý thức, trách nhiệm cho mỗi đoàn viên thanh niên, khẳng định vai trò của thanh niên trong việc phát huy tình thần sáng tạo, xung kích, tình nguyện, hành động vì cộng đồng.

Tác giả: Huyện đoàn Tiên Phước