Về với Liên đội

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2018 – 2019, ngày 21/02/2019 Hội đồng đội huyện Tiên Phước tổ chức chương trình “Về với Liên đội” tại Liên đội trường THCS Nguyễn Viết Xuân – Tiên An.

Tham dự hoạt động có Anh Phạm Phú Cường – Chủ nhiệm CLB Tổng phụ trách Đội tỉnh Quảng Nam; Thường trực Hội đồng đội huyện; Đại diện Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; các anh, chị là giáo viên làm Tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện và gần 150 giáo viên, đội viên, học sinh trường THCS Nguyễn Viết Xuân.

Hoạt động diễn ra với nhiều nội dung mang ý nghĩa thiết thực như: tham dự tiết sinh hoạt dưới cờ do Liên đội tổ chức; phát động phong trào “Heo đất nghĩa tình trong đội ngũ cán bộ Đội và giáo viên làm Tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; tổ chức giao lưu sinh hoạt tập thể, rèn luyện kỹ năng cho các em học sinh; trao đổi học tập kinh nghiệm, kỹ năng công tác Đội giữa đội ngũ giáo viên Tổng phụ trách và anh Phạm Phú Cường – Chủ nhiệm CLB Tổng phụ trách Đội của tỉnh.

Cũng tại hoạt động này đã trao 08 suất quà trị giá 1,8 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập (CLB Tổng phụ trách Đội cấp huyện trao 02 suất, anh Phạm Phú Cường trao 05 suất, Liên đội trao 01 suất cho em nuôi khăn quàng đỏ). Hội đồng đội huyện trao 01 suất học bổng em nuôi khăn quàng đỏ trị giá 500.000đ cho em Lê Quỳnh Nhi lớp 1A – Tiểu học Tiên Cảnh.

Tác giả: Huyện đoàn Tiên Phước