Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Tổ chức chương trình gặp mặt kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2018)

Ngày đăng: 8:46 | 16/10 Lượt xem: 178

Thanh niên Việt Nam luôn là lực lượng xã hội to lớn, “một trong những nhân tố quan trọng quyết định tương lai, vận mệnh dân tộc”; sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm và dành nhiều tình cảm cho thanh niên, người khẳng định “Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do thanh niên”. Trước lúc đi xa, người căn dặn Ðảng ta: Cần phải chăm lo giáo dục đạo đức cách mạng cho họ, đào tạo họ thành những người thừa kế xây dựng chủ nghĩa xã hội vừa 'hồng' vừa 'chuyên'.


Trải qua hơn nửa thế kỷ xây dựng, phấn đấu trưởng thành dưới sự lãnh đạo của Đảng, với vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tổ chức Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và đã có nhiều đóng góp to lớn trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc .

Trong không khí thi đua của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng, kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2018). Sáng ngày 12/10/2018, Ủy ban Hội huyện Tiên Phước phối hợp với Hội tù yêu nước huyện tổ chức chương trình gặp mặt kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, nhằm ôn lại truyền thống hình thành và phát triển của Hội LHTN Việt Nam trong các chặng đường lịch sử của dân tộc, đồng thời ôn lại truyền thống hào hùng của bao lớp thanh niên và cha ông đi trước trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Buổi gặp mặt đã thu hút trên 350 cán bộ Đoàn – Hội, hội viên, thanh niên và học sinh tham dự và được diễn ra với các nội dung: ôn lại truyền thống 62 năm hình thành và phát triển của Hội LHTN Việt Nam qua các chặng đường lịch sử của dân tộc; mời Bác Hường Thanh – Nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện (cán bộ lão thành cách mạng) và Bác Lê Quang Đào – Chủ tịch Hội tù yêu nước huyện Tiên Phước giao lưu, nói chuyện ôn lại truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; tuyên dương khen thưởng 18 thanh niên tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên mọi lĩnh vực; tổ chức công bố quyết định ra mắt Câu lạc bộ “Thắp sáng niềm tin” và Câu lạc bộ “Thầy thuốc trẻ” cấp huyện; trao giải cuộc thi viết về gương thanh niên tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do BTV Huyện đoàn phát động. Giải Nhất cuộc thi thuộc về đồng chí Trần Thị Công – Bí thư Đoàn xã Tiên Hà, Giải Nhì thuộc về đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Phó Bí thư Đoàn xã Tiên Lập, BTC cũng đã trao các giải Ba, giải khuyến khích cho các thí sinh đạt giải.


Đây cũng là dịp để tạo động lực cho thanh niên tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của cha anh, của dân tộc, cổ vũ thanh niên ra sức học tập, rèn luyện, lao động và chiến đấu theo gương Bác Hồ vĩ đại, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Tác giả: Lê Thường

Nguồn tin: Huyện đoàn Tiên Phước

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN THUỘC UBND HUYỆN TIÊN PHƯỚC - TỈNH QUẢNG NAM
Chịu trách nhiệm: Bà Lê Thị Thảo - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện
Trụ sở: Văn phòng HĐND&UBND huyện Tiên Phước – 81 Huỳnh Thúc Kháng - Thị trấn Tiên Kỳ - Huyện Tiên Phước - Tỉnh Quảng Nam
Email: portal.tienphuoc@gmail.com
Tel: (84) 02353.884.228 - (84) 02353.884.804 - Fax: (84) 02353.884.228
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)