Tiên Phước tổ chức truy điệu và an táng 3 hài cốt liệt sĩ

Chiều ngày 31.7, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tiên Phước phối hợp Phòng LĐ-TB&XH, UBND xã Tiên Lộc tổ chức lễ truy điệu và an táng 3 hài cốt liệt sĩ vô danh.
Tiên Phước tổ chức truy điệu và an táng 3 hài cốt liệt sĩ vào Nghĩa trang liệt sĩ
Tiên Phước tổ chức lễ truy điệu và an táng 3 hài cốt liệt sĩ. Ảnh: NGUYỄN HƯNG

Trước đó, trong lúc bốc mộ di dời tại khu vực Đồng Trên, Gò Sẻ (xã Tiên Lộc), gia tộc Nguyễn Văn phát hiện nhiều di vật như cúc áo, vải dù, dép cao su... nên báo cáo Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tiên Phước.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện cùng Phòng LĐ-TB&XH khảo sát, kiểm tra và xác định đây là hài cốt liệt sĩ nên tiến hành cất bốc, quy tập được 3 hài cốt liệt sĩ vô danh và đưa vào Nghĩa trang liệt sĩ xã Tiên Lộc an táng.

Tác giả: Nguyễn Hưng

Nguồn tin: Báo Quảng Nam