Tổ chức giải bơi lội cho học sinh tiểu học & THCS huyện Tiên Phước năm 2020

Sáng ngày 16.7, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện và Huyện đoàn Tiên Phước tổ chức giải bơi lội cho học sinh Tiểu học và THCS trên địa bàn. Có gần 200 em học sinh là các vận động viên đến từ 30 đơn vị trường Tiểu học và THCS về dự.

Tham dự giải các vận động viên nam, nữ chia làm 3 nhóm tuổi với 7 nội dung thi gồm; bơi tự do 50m (nam, nữ) ở cấp tiểu học; bơi tự do 50m (nam, nữ) khối lớp 6, 7; bơi tự do và bơi tiếp sức (nam, nữ) ở khối 8,9. Nhờ có sự tập luyện chu đáo nên các vận động viên bơi lội thể hiện khá tốt, được ban giám khảo đánh giá cao. Kết quả đoàn bơi lội của đơn vị thị trấn Tiên Kỳ giành giải nhất; đơn vị xã Tiên Cảnh đạt giải nhì và hai đơn vị Tiên Phong và Tiên Ngọc đồng giải 3. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 35 giải cá nhân cho các vận động viên bơi lội xuất sắc.

Thông qua giải bơi lội giúp cho học Tiểu học và THCS có thêm những kiến thức và kỹ năng quan trọng trong việc rèn luyện nâng cao sức khoẻ và phòng chống đuối nước cho các em, tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tác giả: Nguyễn Hưng