Công khai các tác phẩm được chọn trong cuộc thi thiết kế biểu trưng huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Cuộc thi thiết kế biểu trưng huyện Tiên Phước được Ban Tổ chức phát động từ ngày 22/9/2014 đến ngày 31/12/2014 theo Kế hoạch số 135/KH-UBND ngày 19/9/2014 của UBND huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam. Qua phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 67 tác phẩm của 41 tác giả đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước tham gia dự thi. Nhìn chung các tác phẩm được đầu tư thiết kế công phu, giàu ý tưởng và đa dạng, phong phú về nội dung, cách thức thể hiện. Ban Tổ chức xin trân trọng cảm ơn các tác giả đã quan tâm tham gia gửi tác phẩm dự thi.

Để xét chọn tác phẩm đáp ứng yêu cầu đề ra, UBND huyện đã ban hành Quyết định 28/QĐ-UBND ngày 13/01/2015 về thành lập Hội đồng giám khảo cuộc thi thiết kế biểu trưng huyện Tiên Phước. Sau thời gian làm việc công tâm, khách quan, trách nhiệm, đúng quy trình quy định, Hội đồng giám khảo đã chọn 03 tác phẩm tốt nhất để xem xét chọn 01 biểu trưng tiêu biểu phục vụ các hoạt động của huyện trong thời gian đến.

Vậy, Ban Tổ chức Cuộc thi biểu trưng huyện Tiên Phước xin thông báo rộng rãi đến các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện được biết về các tác phẩm được chọn của huyện Tiên Phước (kèm theo các biểu trưng). Kính mong các cá nhân, tổ chức tham gia hỗ trợ huyện trong việc nhận diện tác phẩm, tránh sao chép, trùng lặp, gây nhầm lẫn với các biểu trưng, biểu tượng, hình ảnh, nhãn hiệu hoặc dấu hiệu đặc trưng của cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân khác.

Sau ngày 04/02/2015, nếu không có tranh chấp bản quyền thì Ban Tổ chức sẽ chính thức công bố các tác phẩm trên thuộc bản quyền của các tác giả kèm theo và sẽ tiến hành trao giải, sử dụng biểu trưng theo quy định.

Ý kiến phản hồi gửi về Phòng VH-TT huyện Tiên Phước, địa chỉ: thị trấn Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam (ĐT: 0510.3884.225 - 0983 447 784) hoặc qua địa chỉ email: phongvhtttp@gmail.com.Trân trọng cảm ơn./.

Tải nội dung thông báo tại đây.

03 Tác phẩm được Hội đồng giám khảo đã chọn bao gồm:

Mã số: H2015, Tác giả: Hoàng Xuân Hiếu - Trường Đại học Nghệ thuật Huế

Mã số: NMT04, Tác giả: Nguyễn Minh Trung - Số nhà 86, tổ 4, ngõ 445, đường Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mã số: NAH82, Tác giả: Nguyễn Thị An Hiền -

Tổ 8, thôn Hà Bình, Bình Minh, Thăng Bình, Quảng Nam