Điện lực Tiên Phước áp dụng công nghệ KHKT vào hệ thống điện trên địa bàn huyện Tiên Phước

Mục tiêu của ngành điện, luôn đêm đến sự hài lòng cho khách hàng, giảm thời gian mất điện, thu nhỏ phạm vi mất điện, cô lập điểm sự cố càng nhanh càng tốt, nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng.

Lắp đặt thiết bị Máy Cắt (MC), LBS (Dao cắt có tải) kết nối SCADA về trung tâm điều khiển thao tác xa.

Trong năm qua với sự quang tâm của Tổng Công Ty Điện lực miền trung, Công Ty Điện lực Quảng Nam, Điện lực Tiên Phước đầu tư, cải tạo lưới điện trên địa bàn huyện, nhằm mục đích nâng cao chất lượng điện phục vụ khách hàng  ngày càng ổn định và an toàn. Trong đó không thể không nói dến dự án kết nối SCADA thiết bị phân đoạn về trung tâm điều khiển, nhằm giảm thời gian thao tác tại chỗ, mất nhiều thời gian, dẫn đấn xử lý mất điện của khách hàng bị chậm,

Trong những ngày cuối năm, đơn vị tranh thủ thời tiết thuận lợi còn lại sau những ngày xử lý khắc phục bão lụt. Điện lực đã triển khái nốt dự án lắp đặt Máy Cắt (MC), Dao Cắt Có Tải (LBS) trên lưới điện, nhằm mục đích cô lập, phân đoạn điểm sự cố, thao tác đóng điện từ xa, rút ngắn thời gian mất điện, phạm vi mất điện diện rộng. Đảm bảo cung cấp điện liên tục và an toàn cho khách hàng.

Tác giả: Chí Sương

Nguồn tin: Điện lực Tiên Phước