Huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) hỗ trợ Tiên Phước 500 triệu đồng

Đoàn công tác huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) do ông Trần Ngọc Quyết - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn vừa đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ khó khăn với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tiên Phước bị ảnh hưởng thiên tai, bão lũ.
Lãnh đạo huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) hỗ trợ 500 triệu đồng để huyện Tiên Phước khắc phục hậu quả bão lụt.

Tại buổi làm việc, ông Trầm Quế Hương - Chủ tịch UBND huyện Tiên Phước đã thông tin sơ bộ về tình hình thiệt hại do bão lũ thời gian qua, trong đó, ngoài hơn 7 nghìn ngôi nhà bị hư hỏng, tốc mái, có đến hơn 70% diện tích cây ăn quả, cây công nghiệp lâu năm ở địa phương bị hư hại... Trước những thiệt hại về kinh tế mà nhân dân huyện kết nghĩa gánh chịu, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Nga Sơn, ông Trần Ngọc Quyết chia sẻ khó khăn và hỗ trợ 500 triệu đồng giúp Tiên Phước khắc phục hậu quả bão lũ.

Tác giả: Nguyễn Hưng

Nguồn tin: Báo Quảng Nam