Đảm bảo cấp điện cho huyện nhà Tiên Phước

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác quản lý vận hành nhằm đảm bảo cấp điện liên tục và an toàn cho địa phương, thời gian qua, Điện lực Tiên Phước đã thực hiện đầy đủ tần suất kiểm tra các tuyến đường dây 35kV trên địa bàn huyện.

Đến nay Điện lực đã thường xuyên xử lý, khắc phục các vị trí có nguy cơ mất an toàn trên đường dây, phát quang triệt để hành lang tuyến, sử dụng các phương tiện cơ giới hỗ trợ nhằm giảm thiểu nguy cơ sự cố do chủ quan.

Công tác hiện trường bằng phương tiện xe nâng

Hằng năm, Điện lực Tiên Phước đã đầu tư hơn 500 triệu đồng và hàng trăm công lao động thực hiện duy tu, bảo dưỡng lưới điện trung, hạ thế và đặc biệt là các tuyến đường dây 35 kV huyết mạch. Bên cạnh đó, Điện lực cũng tích cực hỗ trợ địa phương trong việc đảm bảo cấp điện trong các ngày lễ lớn và sự kiện lớn tổ chức trên địa bàn huyện, xã.

Vệ sinh bảo dưỡng lưới

Những nỗ lực của CBCNV Điện lực Tiên Phước đã  được chính quyền địa phương các cấp ghi nhận, góp phần nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện nhà.

Tác giả: Chí Sương

Nguồn tin: Điện lực Tiên Phước