Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Lãnh đạo huyện thăm, động viên, tặng quà Khu Cách ly tập trung và các Chốt Kiểm soát dịch bệnh Covid-19

Ngày đăng: 16:33 | 15/04 Lượt xem: 493

Vào qua, đoàn công tác của huyện do đồng chí Phùng Văn Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ tại Khu Cách ly tập trung và các Chốt Kiểm soát dịch bệnh Covid-19; cùng đi có lãnh đạo: Hội Chữ thập đỏ, Công an, Quân sự, Đoàn Thanh niên, Trung tâm Văn hóa -TT&TT-TH và các Mạnh Thường quân.


Đến thăm nơi ăn, ở và điều kiện sinh hoạt của các cán bộ, chiến sỹ làm việc  24/24h tại Khu Cách ly tập trung và các Chốt Kiểm soát, lãnh đạo huyện đã biểu dương, ghi nhận tinh thần nỗ lực, không quản ngại khó khăn của cán bộ y, bác sỹ, lực lượng cán bộ công an, quân sự huyện và đơn vị phối hợp ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Đồng thời mong muốn các cán bộ, chiến sỹ xác định tốt tư tưởng, khắc phục khó khăn, làm tốt công tác đảm bảo về mọi mặt, đặc biệt lưu ý giữ gìn sức khỏe; tiếp tục thực hiện nghiêm công tác kiểm tra, kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 xâm nhập vào địa bàn. Tại Khu Cách ly tập trung và các Chốt Kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 xã Tiên Thọ và Tiên Sơn đã thực hiện việc phun khử trùng đối với các phương tiện, kiểm tra thân nhiệt, kê khai y tế đối với người trên các phương tiện, đồng thời các cán bộ chiến sỹ, y bác sĩ tại đây đã tuyên truyền cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với người tham gia giao thông, yêu cầu mọi người đeo khẩu trang, kịp thời phát hiện các trường hợp nghi ngờ mắc bệnh để áp dụng các biện pháp cách ly y tế.


Nhân dịp này, đoàn đã tặng lực lượng làm nhiệm vụ tại Khu Cách ly tập trung và các Chốt một số nhu yếu phẩm phục vụ công tác và sinh hoạt hàng ngày, như: nước uống, sữa, khẩu trang, găng tay, nước sát khuẩn,... và tiền mặt, với tổng trị giá trên 40 triệu đồng từ nguồn sự hỗ trợ của Đại đức Thích Pháp Chương – Chùa Tiên Mỹ (17 triệu đồng), các Mạnh Thường quân trong và ngoài huyện (2.500 khẩu trang y tế và nhu yếu phẩm) được thông qua Hội Chữ thập đỏ huyện.


Tác giả: Hội Chữ thập đỏ huyện

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN THUỘC UBND HUYỆN TIÊN PHƯỚC - TỈNH QUẢNG NAM
Chịu trách nhiệm: Bà Lê Thị Thảo - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện
Trụ sở: Văn phòng HĐND&UBND huyện Tiên Phước – 81 Huỳnh Thúc Kháng - Thị trấn Tiên Kỳ - Huyện Tiên Phước - Tỉnh Quảng Nam
Email: portal.tienphuoc@gmail.com
Tel: (84) 02353.884.228 - (84) 02353.884.804 - Fax: (84) 02353.884.228
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)