Thư chúc Tết Canh Tý - 2020 của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tiên Phước

Thân ái gửi: Đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang và thanh, thiếu niên, nhi đồng huyện nhà!

Trong không khí vui tươi, phấn khởi đón xuân mới Canh Tý - 2020, Mừng Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh tròn 90 tuổi, Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN huyện thân ái gửi tới các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước, cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, nhân dân trong huyện và những người con quê hương Tiên Phước đang sinh sống, lao động, học tập, công tác trên mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Đồng bào, đồng chí thân mến!

Năm 2019 vừa qua, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân huyện nhà đã phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần tự lực tự cường, đoàn kết một lòng, năng động sáng tạo, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách đạt được nhiều thành quả cao trên tất cả các lĩnh vực. Kinh tế tăng trưởng và tiếp tục có bước phát triển khá mà nổi bật nhất là công cuộc xây dựng Nông thôn mới, phát triển kinh tế vườn - kinh tế trang trại, kinh tế hợp tác xã kiểu mới, thu hút và phát triển mạnh mẽ kết cấu hạ tầng. Các hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao được quan tâm, tạo phong trào rộng khắp ở cơ sở. Chất lượng giáo dục đào tạo không ngừng nâng lên và tiệm cận với các huyện đồng bằng - đô thị. Chính sách an sinh xã hội được quan tâm tập trung giải quyết kịp thời. An ninh -  chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh. Nhiều phong trào thi đua yêu nước được các tổ chức trong hệ thống chính trị phát động đã thu hút các tầng lớp nhân dân đồng lòng hưởng ứng và thực hiện. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng cao đáng kể. Tiên Phước tiếp tục là điểm sáng trong phát triển chung của cả tỉnh, cả nước.

Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện trân trọng cảm ơn, ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích to lớn mà đồng bào, cán bộ, chiến sĩ đã đạt được trong năm qua.

Đồng bào, đồng chí thân mến!

Năm 2020 có ý nghĩa quan trọng đối với Đảng bộ và nhân dân huyện nhà, là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng: Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Quảng Nam, 45 năm Ngày giải phóng huyện Tiên Phước, 45 năm Ngày giải phóng tỉnh Quảng Nam, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII và Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII với nhiều cơ hội và thách thức mới, đặc biệt chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2020 và kế hoạch phát tiển kinh tế - xã hội 5 năm 2020 – 2025; Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện kêu gọi toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang khắc phục khó khăn, đoàn kết, sáng tạo, tranh thủ thời cơ, tập trung trí tuệ, sức lực, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục đổi mới, nhằm tạo bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa; giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội; không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân; xây dựng Đảng, chính quyền, hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, góp phần đưa huyện nhà phát triển nhanh, bền vững.

Nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 là vừa phải tập trung chuẩn bị tốt mọi điều kiện để tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ huyện; vừa phải phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong năm, trong đó mục tiêu quan trọng nhất là xây dựng các xã nông thôn mới, đô thị Tiên Kỳ văn minh. Quyết tâm của Đảng bộ và nhân dân huyện nhà là đến 2022 huyện phải đạt chuẩn Nông thôn mới, tạo tiền đề cơ bản để xây dựng huyện Anh hùng giai đoạn 2020-2025.

Thân ái chúc toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ huyện nhà, những người con Tiên Phước trên mọi miền Tổ quốc và bà con đang sinh sống, lao động, học tập ở nước ngoài đón Xuân - vui Tết an toàn, tiết kiệm, vui tươi, lành mạnh, đoàn kết. Năm mới đạt nhiều thắng lợi to lớn và toàn diện.

Chào thân ái và quyết thắng!