Tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật Tố cáo và Luật Phòng, chống tham nhũng

Sáng ngày 21/8/2019, UBND huyện Tiên Phước tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật tố cáo và Luật phòng, chống tham nhũng năm 2018 cho hơn 120 đại biểu tham dự gồm lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các Ban xây dựng Đảng, các Ban HĐND, các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; cán bộ, công chức được phân công làm công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại, tố cáo tại các cơ quan chuyên môn; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, công chức các đầu mối cấp xã...

ahaq

Đồng chí Trần Hữu Quang - Trưởng phòng Nghiệp vụ 3 và đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Trưởng phòng Nghiệp vụ 4, Thanh tra tỉnh Quảng Nam là Báo cáo viên pháp luật tỉnh giới thiệu nội dung cơ bản, quan trọng của 02 văn bản Luật trên và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Sau Hội nghị này, UBND huyện sẽ tổ chức thêm 02 hội nghị tuyên truyền khác cùng nội dung trên đến với tất cả cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ, người lao động các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể ở huyện. Đồng thời, chỉ đạo Phòng Tư pháp, Thanh tra huyện phối hợp với 15 xã, thị trấn thực hiện tuyên truyền phổ biến đến với cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn các xã, thị trấn.

Tác giả: Hoàng Sa

Nguồn tin: Phòng Tư pháp