Huyện Tiên Phước tổ chức Hội nghị triển khai Luật Tiếp cận thông tin và Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước

Chiều ngày 10/8/2018, UBND huyện Tiên Phước tổ chức Hội nghị triển khai Luật Tiếp cận thông tin và Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước cho hơn 100 đại biểu tham dự gồm Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, các Ban HĐND huyện, Trưởng, phó các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, các đồng chí là Báo cáo viên pháp luật huyện; lãnh đạo UBND, công chức Tư pháp – Hộ tịch, Văn phòng - Thống kê 15 xã, thị trấn.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Thái Nguyên Đại - Trưởng phòng PBGDPL Sở Tư pháp tỉnh Quảng Nam - Báo cáo viên pháp luật tỉnh giới thiệu nội dung cơ bản của Luật Tiếp cận thông tin và Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Đồng chí Thái Nguyên Đại - Trưởng Phòng PBGDPL Sở Tư pháp tỉnh Quảng Nam báo cáo những nội dung cơ bản của Luật Tiếp cận thông tin và Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước

Sau Hội nghị này, UBND huyện sẽ tổ chức thêm 02 lớp triển khai nội dung Luật Tiếp cận thông tin, Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước đến với cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ, người lao động các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể ở huyện và chỉ đạo UBND các xã, thị trấn thực hiện tuyên truyền phổ biến nội dung các văn bản luật trên đến với cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn các xã, thị trấn.

Tác giả: Hoàng Sa

Nguồn tin: Phòng Tư pháp