Sở GD-ĐT tổ chức bàn giao TT GDTXHN&DN về UBND huyện quản lý

Sáng ngày 12/12/2014, Hội đồng bàn giao Trung tâm GDTXHN&DN do đại diện Sở GD&ĐT tỉnh làm Chủ tịch, đại diện UBND huyện làm PCT và đại diện các Sở Ngành liên quan của Tỉnh, huyện làm thành viên đã thống nhất ký biên bản bàn giao Trung tâm GDTXHN&DN cho UBND huyện tiếp nhận, quản lý.

UBND huyện đã tiến hành các thủ tục, hồ sơ để tiếp nhận, quản lý về tổ chức, biên chế, tài chính, tài sản và công tác chuyên môn khi bàn giao Trung tâm.

Để tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian đến, UBND huyện giao Trung tâm GDTXHN&DN chủ trì, phối họp với Phòng Nội vụ, Phòng GD-ĐT tham mưu UBND huyện xây dựng Quy chế hoạt động; tích cực tham mưu, đề xuất UBND huyện chỉ đạo củng cố, kiện toàn bộ máy hoạt động của Trung tâm.

Tác giả: Văn phòng

Nguồn tin: UBND huyện