Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Tiên Phước gặp mặt kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13.10

Ngày đăng: 2:58 | 13/10 Lượt xem: 1002

Chiều ngày 11.10, huyện Tiên Phước tổ chức buổi gặp mặt các doanh nhân, doanh nghiệp, các hộ kinh doanh nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13.10.2014. Đến dự có đồng chí Phạm Văn Đốc – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Hường Văn Minh – Chủ tịch UBND huyện cùng gần 90 danh nhân, doanh nghiệp và các hộ kinh doanh buôn bán trên địa bàn huyện.

quang canh HN

Văn nghệ chào mừng tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cũng được nghe đồng chí Hường Văn Minh – Chủ tịch UBND huyện thông tin tình hình hoạt động của doanh nghiệp và giới thiệu định hướng phát triển kinh tế xã hội huyện Tiên Phước trong năm 2014 và những năm tiếp theo.

phatbieu HM

Đồng chí Hường Văn Minh - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong những năm qua, do nền kinh tế thị trường có nhiều biến động nên việc đầu tư vào kinh doanh sản xuất còn gặp những khó khăn nhất định, song các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã vượt qua khó khăn, kinh doanh sản xuất giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động. Hiện nay, trên địa bàn có hơn 620 danh nghiệp, hộ kinh doanh giải quyết việc làm cho hơn 1.500 lao động địa phương. Nhiều doanh nghiệp đã tập trung đổi mới công nghệ, đưa ra thị trường các sản phẩm bản địa như: hạt tiêu đóng lọ, nghệ khô đóng hộp, sản xuất trầm cảnh, … được người tiêu dùng đánh giá cao. Sự đóng góp của các doanh nghiệp đã đóng góp quan trọng vào tổng nguồn thu ngân sách của địa phương, giải quyết việc làm và thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

giao luu doanh nhan

Giao lưu văn nghệ

Trong buổi gặp mặt các doanh nhân, danh nghiệp, các hộ kinh doanh cũng đã thảo luận, trao đối với lãnh đạo huyện Tiên Phước, mong địa phương tiếp tục quan tâm, có cơ chế thông thoáng hơn nửa để các doanh nghiệp có cơ hội tiếp tục đầu tư sản xuất – kinh doanh trên địa bàn.

Dịp này, UBND huyện Tiên Phước khen tặng cho 2 doanh nghiệp đã có những đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của địa phương trong năm 2014.

 Nguyễn Hưng 

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN THUỘC UBND HUYỆN TIÊN PHƯỚC - TỈNH QUẢNG NAM
Chịu trách nhiệm: Bà Lê Thị Thảo - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện
Trụ sở: Văn phòng HĐND&UBND huyện Tiên Phước – 81 Huỳnh Thúc Kháng - Thị trấn Tiên Kỳ - Huyện Tiên Phước - Tỉnh Quảng Nam
Email: portal.tienphuoc@gmail.com
Tel: (84) 02353.884.228 - (84) 02353.884.804 - Fax: (84) 02353.884.228
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)