Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong lĩnh vực giao đất, giao rừng

Thực hiện chỉ đạo của Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Quảng Nam về việc tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số.

Ngày 11/9/2014, Chi cục Lâm nghiệp tỉnh đã phối hợp với UBND xã Tiên Lãnh, huyện Tiên Phước tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong lĩnh vực giao đất, giao rừng và phát triển rừng, các văn bản pháp luật về lâm nghiệp có liên quan cho hơn 100 đối tượng là lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các đoàn thể mặt trận và bà con nhân dân của xã.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã được nhận tài liệu, tờ rơi tuyên truyền về các quy định hiện hành trong lĩnh vực giao đất, giao rừng, phát triển rừng.

Các Báo cáo viên của Chi cục Lâm nghiệp đã truyền đạt và giải thích các vấn đề còn vướng mắc trong công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng ở địa phương.

Văn An - Sở Tư Pháp Quảng Nam