Tiên Phước quyên góp 100 triệu đồng ủng hộ Vùng Cảnh sát biển 2 và Quỹ hộ trợ ngư dân tỉnh Quảng Nam

Chiều ngày 24.6, Đoàn công tác của huyện Tiên Phước đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Vùng Cảnh sát biển 2 (đóng tại xã Tam Quang, Núi Thành) và Quỹ hỗ trợ ngư dân tỉnh Quảng Nam.

Tại các điểm đến Thay mặt cho cán bộ, nhân dân huyện Tiên Phước, đồng chí Phạm Văn Đốc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tiên Phước đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ sự cảm phục đối với các đơn vị, chiến sĩ ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc thân yêu; đồng thời chia sẻ những khó khăn, gian nan, hiểm nguy mà ngày đêm các chiến sĩ Cảnh sát biển và các ngư dân phải luôn phải đối mặt. Dịp này, cán bộ và nhân dân huyện Tiên Phước đã quyên góp, ủng hộ Vùng Cảnh sát biển 2 số tiền 50 triệu đồng và Quỹ hỗ trợ ngư dân tỉnh 50 triệu đồng.

IMG 4035

Lãnh đạo huyện gặp mặt và trao quà ủng hộ cho Vùng Cảnh sát biển 2

IMG 4040

Lãnh đạo huyện Tiên Phước chụp ảnh lưu niệm cùng với các cán bộ, chiến sĩ Vùng Cảnh sát biển 2