Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh tiếp đoàn người có công Quảng Nam.

Ngày đăng: 0:11 | 27/06 Lượt xem: 528

Chiều 26/6, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh tiếp thân mật đoàn đại biểu người có công huyện Tiên Phước - tỉnh Quảng Nam ra thăm Thủ đô, vào Lăng viếng Bác nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7.

Ảnh: VGP: Xuân Tuyến

Đại diện người có công huyện Tiên Phước bày tỏ xúc động được ra thăm Thủ đô, vào lăng viếng Bác và được Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh thay mặt Thường trực Chính phủ tiếp thân mật.

Các thành viên trong đoàn cũng hứa với Phó Thủ tướng sẽ tiếp tục nỗ lực để đóng góp cho công cuộc xây dựng và phát triển địa phương, nêu tấm gương sáng để giáo dục con cháu, các thành viên trong gia đình và cộng đồng trong việc học tập, rèn luyện, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương.

Sau khi ân cần hỏi thăm đời sống, sức khỏe của các thành viên trong đoàn, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh bày tỏ vui mừng trước những nỗ lực của huyện Tiên Phước nói riêng, tỉnh Quảng Nam nói chung trong việc thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, đảm bảo và chăm lo tốt cho đời sống của những gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh cùng đoàn đại biểu người có công huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam. - Ảnh: VGP/Xuân Tuyến

Phó Thủ tướng khẳng định công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc gia đình có công là truyền thống tốt đẹp của dân tộc, một chủ trương lớn của Đảng, nhà nước, thể hiện sự trân trọng, biết ơn sâu sắc với những hi sinh, mất mát cho hòa bình, độc lập của Tổ quốc.

Phó Thủ tướng cho biết, Đảng, Nhà nước và Chính phủ đang tích cực rà soát, hoàn thiện cơ chế, chính sách ưu đãi với mục đích nâng cao hơn nữa đời sống của người có công với cách mạng.

Tiên Phước là huyện miền núi khó khăn của tỉnh Quảng Nam. Qua hai cuộc chiến tranh, toàn huyện có trên 22 ngàn người có công, chiếm 29% dân số. Mười trong số 15 xã trong toàn huyện được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang.

Tuy chịu hậu quả nặng nề của chiến tranh, kinh tế nông nghiệp thuần nông, thường xuyên bị thiên tai, nhưng toàn huyện đã nỗ lực phấn đấu để thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc tốt cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, thân nhân, liệt sĩ và gia đình có công với cách mạng.

Xuân Tuyến

Nguồn tin: chinhphu.vn

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN THUỘC UBND HUYỆN TIÊN PHƯỚC - TỈNH QUẢNG NAM
Chịu trách nhiệm: Bà Lê Thị Thảo - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện
Trụ sở: Văn phòng HĐND&UBND huyện Tiên Phước – 81 Huỳnh Thúc Kháng - Thị trấn Tiên Kỳ - Huyện Tiên Phước - Tỉnh Quảng Nam
Email: portal.tienphuoc@gmail.com
Tel: (84) 02353.884.228 - (84) 02353.884.804 - Fax: (84) 02353.884.228
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)