Công bố mẫu Logo cho Chương trình Mỗi xã một sản phẩm tỉnh Quảng Nam

UBND tỉnh vừa ban hành quyết định thống nhất chọn mẫu Logo cho Chương trình Mỗi xã một sản phẩm tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2018-2020, định hướng đến năm 2030.

Mẫu Logo cho Chương trình Mỗi xã một sản phẩm tỉnh Quảng Nam

Mẫu Logo được chọn với 3 màu chủ đạo (CMYK Red, Green, Orange); Có dòng chữ tiếng Việt: “Mỗi xã một sản phẩm Quảng Nam, Việt Nam” và dòng chữ tiếng Anh: “One Commune One Product Quang Nam, Việt Nam”. Mẫu Logo có in Logo Quảng Nam (chùa Cầu và tháp Mỹ Sơn) nằm trong chữ O khẳng định các sản phẩm thuộc sở hữu của tỉnh Quảng Nam. Cánh sóng dưới chữ O tạo thành chữ Q (viết tắt của chữ Quảng) và P (Product) ý nghĩa là sản phẩm xứ Quảng.

UBND tỉnh giao Sở Nông nghiệp và PTNT (cơ quan tham mưu, giúp việc chuyên trách cho Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG tỉnh về thực hiện Chương trình OCOP) chủ trì, phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tiến hành lập hồ sơ, thủ tục theo quy định để đề nghị Cục Sở hữu trí tuệ cấp quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu OCOP tỉnh Quảng Nam. Sau khi nhãn hiệu OCOP tỉnh Quảng Nam được Cục Sở hữu trí tuệ cấp quyền sở hữu trí tuệ, giao Sở Nông nghiệp và PTNT tham mưu UBND tỉnh ban hành quy định quản lý, sử dụng nhãn hiệu theo đúng các quy định hiện hành.

Tác giả: Thủy Hằng

Nguồn tin: Báo Quảng Nam