Tuổi trẻ Tiên Phước tổ chức Chiến dịch tình nguyện hè năm 2021 “Chiến sĩ tình nguyện chung tay xây dựng Nông thôn mới”

Sáng ngày 18/7/2021, BTV Huyện đoàn, Hội LHTN huyện Tiên Phước tổ chức Chiến dịch tình nguyện hè năm 2021 với chủ đề “Chiến sĩ tình nguyện chung tay xây dựng Nông thôn mới” với sự tham gia của gần 60 ĐVTN. Hoạt động gớp phần khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong thanh niên và xã hội cũng như tạo môi trường để mỗi đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Chiến dịch tình nguyện hè với chủ đề “Chiến sĩ chung tay xây dựng Nông thôn mới” diễn ra với chuỗi các hoạt động của Thanh niên Tiên Phước tại xã Tiên Cảnh với 02 chương trình, chiến dịch hoạt động, cụ thể: Chiến dịch Hành quân xanh, ra quân san lấp mặt bằng tuyến đường 300m lên mô hình trồng cây ăn quả của thanh niên khởi nghiệp Võ Văn Kinh tại thôn 4, xã Tiên Cảnh; Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng”, hỗ trợ chất bờ đá dài 200m cho bà Nguyễn Thị Ngọc, hộ gia đình neo đơn khó khăn tại thôn 3 xã Tiên Cảnh, ra quân dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác tại điểm trường học không sử dụng để bàn giao lại cho địa phương.

Đây là hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn viên, hội viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.

Tác giả: Huyện đoàn Tiên Phước