Thư chúc Tết Tân Sửu - 2021 của Huyện ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Tiên Phước

Thân ái gửi: Đồng bào, đồng chí, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sỹ các lực lượng vũ trang và thanh, thiếu niên, nhi đồng huyện nhà!

Mừng xuân Tân Sửu 2021, mừng Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh tròn 91 tuổi, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện thân ái gửi tới toàn thể đồng bào, đồng chí và những người con quê hương Tiên Phước đang lao động, học tập, công tác, sinh sống ở mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Đồng bào, đồng chí thân mến!

Năm 2020, trong bối cảnh huyện nhà phải đối mặt với rất nhiều khó khăn thách thức; đặc biệt đại dịch Covid-19 và thiên tai, bão, lũ đã làm nhiều thiệt hại đến tài sản của người dân và huyện nhà, từ đó ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt, lao động của nhân dân và các nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa -xã hội của huyện. Nhưng được sự quan tâm của Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh, sự giúp đỡ tích cực của các sở, ban, ngành của tỉnh, các doanh nghiệp và cá nhân ở các địa phương trong cả nước, sự nỗ lực quyết tâm, đoàn kết, vượt khó đi lên của Đảng bộ và nhân dân; đặc biệt là sự đổi mới tư duy, phương thức lãnh đạo, chỉ đạo điều hành và tác phong, lề lối làm việc của cấp ủy, chính quyền các cấp, đã bám sát, nắm chắc tình hình,  xử lý kịp thời, linh hoạt đề ra các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh và huy động được các nguồn lực đóng góp phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội, nền kinh tế của huyện ta tiếp tục duy trì được nhịp độ tăng trưởng khá; cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo hướng tích cực, hiệu quả, bền vững, đảm bảo an sinh xã hội; đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân tiếp tục được cải thiện; quốc phòng - an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; hệ thống chính trị được xây dựng, củng cố vững mạnh và hoàn thành Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện trân trọng ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ các lực lượng vũ trang và nhân dân huyện nhà; trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ kịp thời của cấp trên và đồng bào, đồng chí trên mọi miền đất nước.

Đồng bào, đồng chí thân mến!

Năm 2021, là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025, cũng là năm diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, đồng thời là năm được xác định tiếp tục có nhiều khó khăn đối với kinh tế cả nước nói chung và huyện ta nói riêng, đòi hỏi Đảng bộ, nhân dân trong huyện phải đoàn kết, có quyết tâm cao và nỗ lực rất lớn, tập trung thực hiện có hiệu quả 3 nhiệm vụ đột phá do Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XVII đề ra và mục tiêu đẩy mạnh các phong trào xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững, giải quyết việc làm, cải cách thủ tục hành chính, tạo môi trường thuận lợi để huy động tối đa các nguồn lực đầu tư cho phát triển, duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế ở mức hợp lý, gắn với chuyển dịch cơ cấu kinh tế, nâng cao chất lượng, hiệu quả tăng trưởng và đảm bảo an sinh xã hội, bảo vệ vững chắc an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Với tinh thần đó, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện tin tưởng rằng Đảng bộ và nhân dân huyện nhà nhất định sẽ giành được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong năm 2021.

Mừng xuân mới 2021, kính chúc toàn thể đồng bào, đồng chí, những người con Tiên Phước trên mọi miền Tổ quốc và bà con đang sinh sống ở nước ngoài mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, hạnh phúc!

Nguồn tin: Bản tin Tiên Phước