Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

THƯ CHÚC TẾT KỶ HỢI – 2019 CỦA HUYỆN ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQVN HUYỆN TIÊN PHƯỚC

Ngày đăng: 9:40 | 30/01 Lượt xem: 333

Thân ái gửi: Đồng bào, đồng chí, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sỹ các lực lượng vũ trang và thanh, thiếu niên, nhi đồng huyện nhà!

          Mừng xuân Kỷ Hợi 2019, mừng Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh tròn 89 tuổi, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện thân ái gửi tới toàn thể đồng bào, đồng chí và những người con quê hương Tiên Phước đang lao động, học tập, công tác, sinh sống ở mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Đồng bào, đồng chí thân mến!

Trong năm 2018, tình hình thế giới và khu vực có nhiều diễn biến phức tạp, tác động đến nhiều quốc gia, trong đó có nước ta. Đối với huyện Tiên Phước, bên cạnh việc chịu ảnh hưởng của bối cảnh chung, các điều kiện để phát triển của huyện chưa đồng bộ và những khó khăn vốn có của một huyện miền núi. Song, được sự quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ kịp thời của tỉnh, toàn Đảng bộ và nhân dân huyện nhà đã nỗ lực vượt khó, năng động sáng tạo, phát huy nội lực, tranh thủ tối đa các nguồn lực, tập trung quyết liệt các giải pháp đồng bộ trên tất cả các lĩnh vực, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhiều lĩnh vực đạt khá. Kinh tế ổn định và tiếp tục tăng trưởng; sản xuất nông nghiệp, kinh tế vườn, kinh tế trang trại có nhiều chuyển biến tích cực. Một số công trình trọng điểm hoàn thành được đưa vào sử dụng đã phát huy hiệu quả, cải thiện đáng kể kết cấu hạ tầng nông thôn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Các hoạt động văn hoá - xã hội có nhiều khởi sắc; chất lượng giáo dục, xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, công tác đền ơn đáp nghĩa, cứu trợ xã hội, chăm sóc sức khỏe nhân dân và các hoạt động an sinh - xã hội khác được thực hiện có hiệu quả, tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo giảm, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao. Quốc phòng, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội giữ vững ổn định. Vai trò của Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội được phát huy; khối đại đoàn kết toàn dân tiếp tục được củng cố vững chắc. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được tập trung chỉ đạo và đạt nhiều kết quả. Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị được triển khai thực hiện nghiêm túc, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện.

Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện trân trọng ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ các lực lượng vũ trang và nhân dân huyện nhà; trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ kịp thời của cấp trên và đồng bào, đồng chí trên mọi miền đất nước.

Đồng bào, đồng chí thân mến!

Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, tình hình quốc tế, trong nước sẽ còn phức tạp; đối với huyện ta vẫn còn nhiều khó khăn trên các lĩnh vực, nhưng chúng ta có những thuận lợi cơ bản, đó là sự tăng trưởng kinh tế vượt bậc của cả nước, cả tỉnh và của huyện nhà trong năm 2018 vừa qua sẽ tạo những động lực quan trọng trong phát triển. Chúng ta quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị đã đề ra, tạo đột phá lớn để đưa huyện ta phát triển nhanh, bền vững, đạt mục tiêu đến năm 2022 sẽ là huyện đạt chuẩn nông thôn mới, là huyện Anh hùng trong thời kỳ đổi mới giai đoạn 2020 – 2025.

Năm mới 2019, năm có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch nhiệm kỳ 2015 – 2020, mặc dù phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức; song, với niềm tin tưởng, phấn khởi trước những thành tích, kết quả to lớn của quê hương, đất nước; Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện kêu gọi toàn thể đồng bào, cán bộ, công nhân viên chức, chiến sỹ các lực lượng vũ trang tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, phát huy nội lực, nắm bắt thời cơ, ra sức thi đua lập nhiều thành tích trong lao động, sản xuất, công tác, học tập, rèn luyện; quyết tâm xây dựng huyện Tiên Phước chúng ta ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Mừng xuân mới 2019, kính chúc toàn thể đồng bào, đồng chí, những người con Tiên Phước trên mọi miền Tổ quốc và bà con đang sinh sống ở nước ngoài mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, hạnh phúc!

Chào thân ái và quyết thắng!

Nguồn tin: Ban Tuyên giáo Huyện ủy

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN THUỘC UBND HUYỆN TIÊN PHƯỚC - TỈNH QUẢNG NAM
Chịu trách nhiệm: Bà Lê Thị Thảo - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện
Trụ sở: Văn phòng HĐND&UBND huyện Tiên Phước – 81 Huỳnh Thúc Kháng - Thị trấn Tiên Kỳ - Huyện Tiên Phước - Tỉnh Quảng Nam
Email: portal.tienphuoc@gmail.com
Tel: (84) 02353.884.228 - (84) 02353.884.804 - Fax: (84) 02353.884.228
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)