Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

THƯ CHÚC TẾT MẬU TUẤT – 2018 CỦA HUYỆN ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQVN HUYỆN TIÊN PHƯỚC

Ngày đăng: 16:41 | 08/02 Lượt xem: 440

Thân ái gửi: Đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang và thanh, thiếu niên, nhi đồng huyện nhà!

Mừng xuân Mậu Tuất 2018, mừng Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện thân ái gửi tới toàn thể đồng bào, đồng chí và những người con quê hương Tiên Phước đang lao động, học tập, công tác, sinh sống ở mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Đồng bào, đồng chí thân mến!

Trong năm qua, tình hình thế giới và khu vực có nhiều diễn biến phức tạp, tác động đến nhiều quốc gia, trong đó có nước ta. Đối với huyện Tiên Phước, bên cạnh việc chịu ảnh hưởng của bối cảnh chung, các điều kiện để phát triển của huyện chưa đồng bộ và những khó khăn vốn có của một huyện miền núi. Song, được sự quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ kịp thời của tỉnh, toàn Đảng bộ và nhân dân huyện nhà đã nỗ lực vượt khó, năng động sáng tạo, phát huy nội lực, tranh thủ tối đa các nguồn lực, tập trung quyết liệt các giải pháp đồng bộ trên tất cả các lĩnh vực, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhiều lĩnh vực đạt khá. Kinh tế ổn định và tiếp tục tăng trưởng; sản xuất nông nghiệp, kinh tế vườn, kinh tế trang trại chuyển biến tích cực. Một số công trình trọng điểm hoàn thành được đưa vào sử dụng đã phát huy hiệu quả, cải thiện đáng kể kết cấu hạ tầng nông thôn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Các hoạt động văn hoá - xã hội có nhiều khởi sắc; chất lượng giáo dục, xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, công tác đền ơn đáp nghĩa, cứu trợ xã hội, chăm sóc sức khỏe nhân dân và các hoạt động an sinh - xã hội khác được thực hiện có hiệu quả, tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo giảm, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao. Quốc phòng, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội giữ vững ổn định. Vai trò của Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội được phát huy. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được tập trung chỉ đạo và đạt nhiều kết quả. Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị được triển khai thực hiện nghiêm túc, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện.

Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện trân trọng ghi nhận và biểu dương sự cố gắng to lớn, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sĩ các lực lượng vũ trang và nhân dân huyện nhà; trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ kịp thời của cấp trên và đồng bào, đồng chí trên mọi miền đất nước.

Đồng bào, đồng chí thân mến!

Bước sang năm Mậu Tuất 2018, tình hình quốc tế, trong nước sẽ còn phức tạp; đối với huyện ta vẫn sẽ còn nhiều khó khăn trên các lĩnh vực, nhưng chúng ta có những thuận lợi cơ bản, đó là sự tăng trưởng kinh tế vượt bậc của cả nước, cả tỉnh và của huyện nhà trong năm 2017 vừa qua sẽ tạo những động lực quan trọng trong phát triển. Chúng ta quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị đã đề ra, tạo đột phá lớn để đưa huyện ta phát triển nhanh, bền vững, đạt mục tiêu đến năm 2020 là huyện Anh hùng trong thời kỳ đổi mới, năm 2022 sẽ là huyện đạt chuẩn nông thôn mới.

Năm mới, với khí thế thi đua mới, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện kêu gọi toàn thể đồng bào, cán bộ, công nhân viên chức, chiến sỹ các lực lượng vũ trang tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, phát huy nội lực, nắm bắt thời cơ, ra sức thi đua lập nhiều thành tích trong lao động, sản xuất, công tác, học tập, rèn luyện; quyết tâm xây dựng huyện Tiên Phước chúng ta ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Mừng xuân mới, kính chúc toàn thể đồng bào, đồng chí, những người con Tiên Phước trên mọi miền Tổ quốc và bà con đang sinh sống ở nước ngoài mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, hạnh phúc!

Chào thân ái và quyết thắng!


Tác giả: Văn phòng HĐND&UBND huyện