Tiên Cảnh tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên pháp luật về An ninh trật tự nhân ngày Hội toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc

Nhân ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc 19/8, đêm ngày 14/8/2018 UBND xã Tiên Cảnh tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên pháp luật về Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc nhằm nâng cao nhận thức về pháp luật đối với người dân trên địa bàn xã. UBND xã đã tập trung lãnh, chỉ đạo, tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho mỗi người dân với nhiều hình thức phong phú, tạo nên sự đồng lòng, hưởng ứng mạnh mẽ của người dân trong công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm trên địa bàn xã. Hội thi thu hút trên 500 lượt người dân đến xem và cổ vũ.

Nội dung Hội thi chia thành hai phần: phần thứ nhất biểu diễn văn nghệ, phần thứ hai tổ chức thi tìm hiểu kiến thức pháp luật với hình thức rung chuông vàng. Kết quả cuộc thi: giải nhất thuộc về em Huỳnh Thị Giang My thôn 1, giải nhì em Nguyễn Thị Mỹ Tiên, thôn 5, giải ba thuộc về em Dương Quốc Đạt, thôn 6 và giải 4 em Hồ Thị Hồng Thư thôn 2.

Tác giả: UBND Tiên Cảnh