Ra mắt câu lạc bộ “Dâu hiền tộc họ tộc Lê” năm 2018

Nhằm thu hút Hội viên phụ nữ là dâu Tộc Lê đang sinh sống tại địa bàn thôn 3, thôn 4- xã Tiên Ngọc có điều kiện sinh hoạt, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong cuộc sống để giúp nhau phát triển xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Ngày 8/8/2018, tại nhà thờ Tộc Lê - xã Tiên Ngọc, Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã Tiên Ngọc tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Dâu hiền tộc họ, tộc Lê”.

Tham dự buổi ra mắt có đồng chí Lê Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, đại biểu HĐND, UBND, đại biểu các ban ngành đoàn thể xã, đại biểu đại diện HĐGT Tộc Lê và 25 nàng dâu của Tộc Lê đang sống tại thôn 3, thôn 4 xã Tiên Ngọc.

Đ/c Trần Thị Thu Trang-CT Hội LHPN xã tặng quà cho Ban chủ nhiệm

Câu Lạc bộ ra mắt có 25 thành viên. Tại buổi lễ CLB đã bầu ban chủ nhiệm gồm 3 thành viên: Chị Nguyễn Thị Tư - Chủ nhiệm; Chị Trần Thị Yến - Phó chủ nhiệm; Chị Võ Thị Liễn - Thư ký. Câu lạc bộ cũng đã thông qua quy chế hoạt động của câu lạc bộ. Câu lạc bộ  sinh hoạt định kỳ quý 1 lần vào ngày 16 ÂL của tháng cuối quý.

Các thành viên CLB “Dâu hiền tộc họ, Tộc Lê”

Trong thời gian tới, CLB tiếp tục quan tâm kết nạp thêm hội viên là những nàng dâu Tộc Lê, để tập hợp nhiều hội viên vào CLB, qua đó góp phần thúc đẩy việc xây dựng tộc Lê trên địa bàn xã ngày càng phát triển.

Tác giả: Hội LHPN Tiên Ngọc